Hướng Dẫn Thực Hành 55 Kỹ Thuật Điều Dưỡng Cơ Bản – Tập 2

  • Phân phối: nhasachgiaoduc.vn
  • Cân nặng: 150
    ✅ Đặt online hoặc gọi ngay 0888.369.539
    ✅ Ship hàng - Thu tiền tận nhà nhanh chóng
    ✅ Giảm giá chiết khấu cho khách hàng mua sĩ
    ✅ Chi tiết xem tại Cam kết dịch vụ

98.000₫
✅ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN COD

Chủ biên: TS. Đỗ Đình Xuân

NXB: Bộ Y Tế, NXB Giáo Dục

Năm xuất bản: 2010 - Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Chuyên ngành: Điều Dưỡng

 

Kỹ năng thực hành Điều dưỡng gồm 55 kỹ năng thông thường được Điều dưỡng thực hiện tại các cơ sở khám và chữa bệnh, các kỹ năng này được chọn lọc từ các nhà quản lý, giảng viên từ các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo điều dưỡng trong dự án Việt Nam – Hà Lan hỗ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu chuẩn hoá, thống nhất và cập nhật các kỹ thuật Điều dưỡng. Tài liệu có sự giúp đỡ, cố vấn củaa chuyên gia Hà Lan, Gs. Mees Wijnen, Đại học Saxion đã hướng dẫn về cách thiết kế sách dùng cho sinh viên điều dưỡng; các bước cấu trúc xây dựng thế nào để phù hợp nội dung kiến thức cần thiết cho kỹ năng thực hành điều dưỡng và áp dụng phương pháp tự học cho sinh viên điều dưỡng.

Tài liệu được biên soạn từ các giảng viên chuyên dạy về kỹ năng điều dưỡng của các trường ĐH Y Hà Nội, Đại học Điều dưỡng Nam Định, ĐH Y Huế và ĐH Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung cuốn sách được phân ra làm 9 chương và chia thành 2 tập I và II. Tập I gồm có các chương từ I đến V, chương I: các kỹ thuật chăm sóc tại giường; chương II: các kỹ thuật về vệ sinh cá nhân, chương II: các kỹ thuật theo dõi người bệnh và thăm khám của điều dưỡng; chương IV: các kỹ thuật vô khuẩn và các kỹ thuật liên quan; chương V: các kỹ thuật cho ăn và chăm sóc bài tiết. Cuốn sách được trình bày tuân theo phương pháp giảng dạy tích cực, và là tài liệu dành cho sinh viên cử nhân điều dưỡng tự học, cũng có thể làm tài liệu cho các sinh viên Y học cần tham khảo môn Kỹ thuật điều dưỡng cơ sở.

 

Xem thêm Thu gọn

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH SÁCH VÀ TBGD ONLYGOL......

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)