mienphigiaonhan          thanhtoankhinhan1       trahang         thanhtoanbaomat         theoyeucau        giaidap  

Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm học 2012 - 2013: Môn Lịch sử

InEmail
Bộ sách “HƯỚNG DẪN ÔN THI TỐT NGHIỆP THPT” của NXB Giáo dục Việt Nam được biên soạn bám sát Chuẫn kiến thức, kĩ năng của chương trình THPT mà Vụ Giáo dục Trung học, Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT thực hiện, nhằm chuẩn bị đầy đủ điều kiện cho học sinh tham dự các kì thi tốt nghiệp THPT.
hd-ottn-thpt-ls
Đánh giá: Chưa có đánh giá

Giá bán: 22.000 VND
Nhà sản xuất: NXB Giáo dục Việt Nam
Chi tiết

Tác giả: Nguyễn Xuân Trường (CB)

Số trang: 152

Khổ sách: 17 x 24 cm

Sách được biên soạn nhằm giúp các em tổng hợp các kiến thức cơ bản của chương trình THPT. Thông qua các bài kiểm tra, đánh giá đa dạng phong phú, sát với chương trình thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các em có thể tự thấy mình đang ở mức độ nào của chương trình để cố gắng phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT.

Bộ sách giúp học sinh luyện tập, củng cố hệ thống và nắm vững các kiến thức cơ bản trong chương trình lớp 12 nói riêng, Trung học phổ thông nói chung. Đồng thời sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh chuẩn bị tốt các kiến thức cho các kỳ thi với hình thức đề thi trắc nghiệm ở những môn như: Hóa học, Vật lý, Tiếng Anh, Sinh học; hình thức đề thi tự luận ở những môn như: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý.

Bộ sách gồm 8 cuốn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Hóa học, Vật lý

Nhận xét

Sản phẩm này chưa có đánh giá.
Trang web hiện có: 59 guests & 0 thành viên trực tuyến